Chào mừng bạn đến với website Trường THCS Trung Phụng
Thứ bảy, 27/3/2021, 0:0
Lượt đọc: 158

LIÊN ĐỘI THCS TRUNG PHỤNG HƯỞNG ỨNG “THÁNG THANH NIÊN 2021”

Tháng thanh niên là Tháng của tuổi trẻ. Hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Trường THCS Trung Phụng đã không ngừng phấn đấu vươn lên lập thành tích thiết thực kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

 

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Trường THCS Trung Phụng tích cực tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, thiết thực và ý nghĩa của đoàn viên thanh niên đã tạo sức lan tỏa rộng lớn, góp phần tô thắm truyền thống “đoàn kết, sáng tạo, dạy tốt, học tốt” của nhà trường, cũng như chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

 

 

Liên đội cũng tổ chức các hoạt động: văn hóa, văn nghệ, TDTT… hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

 

 

Sáng 26/3/2021,  tại lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Trung Phụng, cô giáo Phùng Thị Thanh – Bí thư chi đoàn trường THCS Trung Phụng đã vinh dự được nhận giấy khen của Đoàn phường Trung Phụng dành cho chi đoàn xuất sắc và bí thư chi đoàn xuất sắc.

 

Cũng trong buổi lễ kỷ niệm, 12 đội viên ưu tú của khối 9 đã dự buổi lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Trung Phụng, tại buổi lễ, các em đã vinh dự được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

 

Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152