Chào mừng bạn đến với website Trường THCS Trung Phụng
Thứ bảy, 16/1/2021, 0:0
Lượt đọc: 214

HỌC SINH THCS TRUNG PHỤNG HÂN HOAN SƠ KẾT HỌC KÌ 1 VÀ THAM GIA HỘI THI “HÀ NỘI TRONG EM”

Thời gian trôi qua thật nhanh, mới đó mà thầy và trò Trường THCS Trung Phụng đã hoàn thành một nửa chặng đường đầu của năm học 2020 – 2021. Qua hơn 4 tháng của học kì I, thầy và trò Trường THCS Trung Phụng đã nỗ lực không ngừng trong mọi hoạt động của nhà trường, đặc biệt là trong công tác dạy và học, qua đó cũng đã đạt được những thành tích đáng kể đầu tiên cho năm học 2020 – 2021.

Để ghi nhận những thành tích đã đạt được và nhằm khích lệ, động viên tinh thần nỗ lực của thầy và trò nhà trường, tạo bước đà lớn cho học kì II có những bước tiến xa hơn trong mọi hoạt động dạy và học. Hôm nay, Trường THCS Trung Phụng long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021.

 

Trong lễ sơ kết, cô giáo Nguyễn Minh Phương –  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Lê Thị Kim Yến –  Phó HT nhà trường cùng các trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp đã tặng phần thưởng động viên các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong học kì I.

 

 

 

 

Trong lễ sơ kết, nhà trường đã tổ chức chung khảo hội thi “Hà Nội trong em” nhằm giúp các em HS thể hiện tình yêu quê hương, đất nước nói chung và Thủ đô Hà Nội nói riêng; đồng thời hiểu sâu sắc hơn về nếp sống văn hóa của người Hà Nội, kế thừa, phát huy truyền thống đạo đức tốt đẹp của dân tộc, góp phần xây dựng hình ảnh thiếu nhi Thủ đô thanh lịch, văn minh.

Hội thi gồm 3 phần:

  • Phần 1: Phần thi trang phục tự chế
  • Phần 2: Phần thi ẩm thực đặc trưng của HN
  • Phần 3: Phần thi thuyết trình về HN.

Thông qua hội thi, các em học sinh đã được thể hiện tối đa tài năng, sự sáng tạo trong các bộ trang phục tự chế mang thông điệp bảo vệ môi trường và năng lực thuyết trình cùng sự am hiểu về Thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

98