Chào mừng bạn đến với website Trường THCS Trung Phụng
Thứ năm, 24/9/2020, 0:0
Lượt đọc: 276

GV-TPT và hai em đội viên xuất sắc của Liên Đội THCS Trung Phụng tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ Quận Đống Đa lần thứ IX năm 2020.

Vinh dự cho trường THCS Trung Phụng, cô giáo Phùng Thị Thanh – GV Tổng phụ trách cùng em Phạm Khánh Ngân, học sinh lớp 7A và em Nguyễn Tiến Đạt, học sinh lớp 8B là hai đội viên xuất sắc của Liên đội được trở thành đại biểu tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ Quận Đống Đa lần thứ IX năm 2020.

Đối với 2 đội viên được đi dự đại hội, đây chính là phần thưởng xứng đáng cho những thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện mà các em đã nỗ lực đạt được. Đối với cô Thanh – Giáo viên Tổng phụ trách Đội, khi nhìn các em đội viên của mình được tuyên dương, được báo công lên Bác, là lúc cô cảm nhận được vị ngọt của cây trái đơm hoa sau những tháng ngày vất vả vun trồng.

 

Trước khi tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ Quận Đống Đa lần thứ IX năm 2020, chiều ngày 23/9, cô Thanh và hai đội viên xuất sắc đã cùng với 127 đại biểu chính thức khác trong toàn Quận Đống Đa đến dâng hương, báo công tại Đền thờ Hoàng Đế Quang Trung – Nguyễn Huệ; đồng thời tặng quà các Đội viên – cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu Quận Đống Đa giai đoạn 2015 – 2020.

 

 

Sáng 24/9, cô giáo Phùng Thị Thanh và hai đội viên xuất sắc của Liên đội đã tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ Quận Đống Đa lần thứ IX năm 2020. Tại Đại hội, không chỉ cô Thanh vinh dự được các lãnh đạo Thành Đoàn Hà Nội và Quận Đoàn Đống Đa tặng tràng hoa cùng biểu trưng “Giáo viên – Tổng phụ trách Đội tiêu biểu Quận Đống Đa giai đoạn 2015 - 2020” mà hai học sinh Khánh Ngân và Tiến Đạt cũng rất vui mừng được lên sân khấu nhận quà dành cho đội viên ưu tú gồm áo, ba lô và biểu trưng của Đại hội. Đây chính là sự cổ vũ to lớn cho cô và trò trường THCS Trung Phụng cùng tiếp tục phấn đấu dành nhiều thành tích hơn nữa trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi Quận Đống Đa.

 

 

Cũng tại Đại hội, em Nguyễn Thùy Linh - học sinh lớp 9B đã được lên sân khấu để nhận quà dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích cao trong học tập, bao gồm: ba lô, vở và xuất quà trị giá 500.000 đồng. Đây là một động lực giúp em vượt qua khó khăn trong cuộc sống để vươn lên trong học tập.

 

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ Quận Đống Đa lần thứ IX năm 2020 đã khép lại, nhưng một điều dễ nhận thấy nhất ở Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần này, chính là việc các em ngày càng phát triển toàn diện cả về thành tích học tập, hoạt động phong trào Đội và đạo đức cá nhân. Các em thực sự là những người “con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”. Đồng thời, là cơ hội để thấy rõ GV – TPT Đội chính là điểm tựa tinh thần, là linh hồn trong các hoạt động phong trào thiếu nhi, xứng đáng với phẩm chất và danh hiệu “Khăn hồng tình nguyện, chắp cánh yêu thương”.

Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

98