Chào mừng bạn đến với website Trường THCS Trung Phụng
Thứ bảy, 21/11/2020, 0:0
Lượt đọc: 239

NGÀY TRI ÂN 20/11/2020.

Tôn vinh nghề dạy học và quý trọng thầy cô giáo vốn là nghĩa cử cao đẹp của nhân dân ta. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, Đảng và Nhà nước ta đã quyết định lấy ngày 20/11 hằng năm là ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm ghi nhớ công lao của các thầy cô giáo - Những người đã cống hiến tất cả sức lực và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người. Hoà trong không khí ấy, trường THCS Trung Phụng tổ chức chương trình chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

 

 

   

Trong buổi lễ, đại diện Đảng ủy, UBND Phường Trung Phụng, phường Phương Liên cùng với các đơn vị kết nghĩa, đơn vị sở tại và cha mẹ học sinh đã đến chung vui, tặng hoa chúc mừng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô.

 

 

Trong lễ tri ân, học sinh An Thu Hằng – Lớp 9A, đại diện cho toàn thể HS trong trường đã lên phát biểu cảm nghĩ tri ân đến các thầy cô giáo nhân ngày hiến chương các nhà giáo 20/11 và tặng hoa cho BGH nhà trường và chúc mừng các thầy cô giáo.

 

Cô giáo Lê Thị Kim Yến – PHT nhà trường, thay mặt ban thi đua lên tổng kết, đánh giá kết quả thi đua đợt 1 cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong thời gian qua, đồng thời nhà trường cũng đã tuyên dương và trao thưởng cho các giáo viên đạt danh hiệu CSTĐ cơ sở, các giáo viên được công nhận đạt SKKN cấp thành phố, GV làm TPT Đội có thành tích xuất sắc và động viên giáo viên thi GVDG cấp Quận. Đó như một niềm khích lệ lớn lao, cổ vũ tinh thần dạy và học của không ngừng, phấn đấu để đạt thành tích cao hơn.

 

 

Với nhiều hoạt động thi đua thiết thực như vẽ báo tường, thi văn nghệ, thi đấu thể thao, thi đua Hoa điểm tốt, thi viết về những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường …..đã tạo một sân chơi bổ ích dành cho các em học sinh. Tại buổi lễ, những tập thể và cá nhân học sinh đạt thành tích cũng đã lên sân khấu nhận cờ, giấy khen và phần thưởng từ nhà trường.

 

 

 

 

 

Sau buổi lễ dưới sân trường là buổi gặp mặt Thế hệ các nhà giáo nguyên là hiệu trưởng, hiệu phó, giáo viên, nhân viên về hưu quả nhà trường. Buổi gặp gỡ diễn ra thật đầm ấm, trang trọng, với đóng góp của các tiết mục Văn nghệ đặc sắc, những lời phát biểu ý nghĩa, những bài thơ sâu sắc được gửi tới từ các thầy cô giáo lão thành. Đây cũng là món quà tri ân nhà trường gửi tới những thầy cô giáo là những người có đóng góp to lớn cho bề dày truyền thống dạy và học của nhà trường.

 

Với tình cảm thầy trò thiêng liêng, đã có những thế hệ học sinh cũ về thăm lại các thầy cô giáo cũ của mình, là những cái nắm tay đầy thương mến, những lời dặn dò trước lúc chia tay. Ngày Lễ diễn ra trong không khí ấm cúng và chắc hẳn đọng lại trong mỗi thầy cô, mỗi bạn học sinh là những kí ức không thể nào quên.

  

Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

152