Chào mừng bạn đến với website Trường THCS Trung Phụng
Thứ tư, 21/10/2020, 0:0
Lượt đọc: 313

CÁC HỌAT ĐỘNG THÁNG 10

1. Thực hiện công văn số 2780/HDLT: SGD ĐT- CĐN ngày 1/9/2020 về việc Hướng dẫn tổ chức hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 – 2021, được sự đồng ý của Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Thanh Xuân, vào hồi 8h30’ ngày 2/10/2020 trường Tiểu học Thanh Xuân Bắc đã tiến hành Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021. Hội nghị nhằm đánh giá, kiểm điểm, tổng kết hoạt động trong năm học 2019-2020 đồng thời đề ra phương hướng, kế hoạch, nhiệm vụ hoạt động trong năm học 2020 – 2021. Đồng thời cũng lắng nghe các bản tham luận và đóng góp ý kiến của các tổ chuyên môn trong việc đẩy mạnh các công tác dạy và học của nhà trường.

Tham dự Hội nghị có mặt đông đủ các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Trong hội nghị, cô giáo Nguyễn mInh Phương – HT nhà trường và cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hạnh - CTCĐ nhà trường kí kết giao ước thi đua giữa BGH nhà trường với tổ chức công đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Hội nghị:

 

 

 

2. Nhân kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020, trường thcs Trung Phụng đã phát động phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” qua hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Đây là một hoạt động lớn của nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 nhằm nâng cao chất lượng dạy học cho đội ngũ giáo viên. Phong trào vừa phát động đã nhanh chóng được tập thể giáo viên hưởng ứng nhiệt tình. Tinh thần tự học, tự rèn luyện, nâng cao nghiệp vụ sư phạm được thể hiện qua những tiết dạy và học. Các thầy, cô đã nỗ lực, mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy và học, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả nhằm đem lại sự hứng khởi cho học sinh, kích thích tinh thần học tập của các em.

Tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường có 17 tiết dạy và cả 17 tiết dạy đều xếp loại giỏi. Ban giám hiệu nhà trường đã chọn ra 1 tiết dạy Toán của cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hạnh để tham dự hội thi GVDG cấp Quận được tổ chức vào tháng 3 năm 2021.

Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một mảng màu sáng đẹp trong bức tranh toàn cảnh về hoạt động chuyên môn của nhà trường. Thành tích đạt được từ phong trào “dạy tốt - học tốt” là bó hoa tươi thắm nở rộ trong vườn hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

 

3.  Kỳ thi HSG là một kỳ thi quan trọng được tổ chức thường niên (ở các cấp trường, quận, thành phố và quốc gia), nhằm tìm ra, động viên và bồi dưỡng những học sinh có thành tích học tập tốt tại các trường phổ thông.

Ngày 31/10 vừa qua, quận Đống Đa đã tổ chức kỳ thi quan trọng này tại  trường Tiểu học Trung Tự. Tham gia kỳ thi có đông đảo các em học sinh đến từ các trường trên địa bàn quận. Trường THCS Trung Phụng cũng đã tham gia với 9 học sinh chia đều về các môn Toán, Văn, Tiếng Anh, Sử, Địa, GDCD, Sinh, Hóa, Lý.

Tham gia với tinh thần giao lưu, học hỏi nhưng cũng không kém phần quyết tâm, các em học sinh trong đội tuyển HSG trường THCS Trung Phụng cũng đã nỗ lực hết mình khi làm bài.

  

4. Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt đang chịu thiên tai lũ lụt, trường THCS Trung Phụng đã phát động quyên góp ủng hộ.

 

Chỉ sau một ngày phát động, chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung của Trường THCS Trung Phụng đã nhận được gần 5 triệu đồng từ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Ngày 29/10, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hạnh – CTCĐ nhà trường đã tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Đống Đa số tiền ủng hộ của CB – GV – NV  và cô giáo Phùng Thị Thanh – TPT Đội đã đại diện liên đội gửi tới Quận Đoàn Đống Đa số tiền ủng hộ của học sinh để các cơ quan chuyển tới đồng bào các tỉnh miền Trung.

Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

98